ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ องค์การบริหารส่วนตำบลนบพิตำ
กระดานเสวนา
คุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบ Clickคำถามทั้งหมด | สมัครสมาชิก
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ทำหน้าที่ของตัวเราเอง
  โดย :  hadakanic12
เมื่อ : 2022-04-24 19:47:05

 Sex :
 Post : 1
 สมาชิกลำดับที่ : 4433
เราจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีเเค่ไหน มันก็ขึ้นอยู่ที่ตัวเราเองเท่านั้นเเหละ่ Total88 ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามเเต่ คนเราต้องระวังสิ่งต่างๆให้มากๆเสมอ ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็เเล้วเเต่ ความพร้อมเพียงการเตรียมการวางแผนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการใช่ชีวิตอยู่เเล้ว ยิ่งเราเตรียมตัวมาพร้อมมากเท่าไหร่ การเตรียมตัวนั้นมันก็จะส่งผล ต่อชีวิตของคนเราเสมอ ทำให้แผนการในการใ่ชชีวิต จะเป็นสิ่งที่เรียบง่ายเสมอ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งไหน มันจะทำให้แผนการนั้นล้มลื่นเสมอ ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ตามเเต่นั้นเเหล่ะ ฉะนัน้ทำอะไรต้องมีการเตรียมพร้อมและความรอบคอบเสมอในการทำอะไรเเต่ละอย่าง ถ้าเราไม่รอบคอบต่อตัวเอง มันก็ไม่สามารถมีใครมาช่วยเหลือตัวเราได้หรอก มันมีเเต่ตัวเราเท่านั้นเเหล่ะ ที่สามารถช่วยเหลือตัวเราเองได้นั้นเเหล่ะ ไม่มีใครสามารถช่วยเหลือตัวเราได้ มีแต่ตัวเราเท่านั้นเอง
https://www.starvegascat.com/total88
 

kanic
IP :(45.249.222.188)
ชื่อสมาชิก hadakanic12 Mail to hadakanic12
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@noppitam.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป